Liên hệ Thông tin sản phẩm  
   
         

   
 
1926
  Dunlopillo được đăng kư bởi Công ty mẹ là Công ty TNHH Dunlop 3 năm trước khi Công ty Cao su Dunlopillo được thành lập. Công ty TNHH Dunlop nổi tiếng khắp nơi trên thế giới với tư cách là một nhà sáng chế cho sản phẩm bánh hơi, đă và đang được dùng rộng răi cho tất cả các phương tiện công cộng, kể cả cho máy bay. Hiện nay nhăn hiệu Dunlop đă nổi tiếng với nhiều sản phẩm, đặc biệt là đồ thể thao chẳng hạn như vợt cầu lông, bóng và giày chơi gôn.
 

1929

  Nhờ vào sự lănh đạo của Ngài E.A. Murphy, các nhà khoa học của Dunlop đă tạo ra bọt cao su Dunlopillo. Bọt cao su Dunlopillo là loại cao su đầu tiên tỷong cùng loại sản phẩm này được dùng để bọc ghế ngồi cho các xe điện, xe lửa, xe gọng (Loại xe không mui, chở du khách đi dạo quanh thành phố Luân đôn) công cộng. Ngành hàng không cũng chào đón loại bọt cao su này cho việc bọc buồng lái và ghế hành khách của họ.
 
1931
  Là loại cao su đầu tiên được sản xuất, chúng đă thành công vượt bậc nhờ công nghệ không cần phải làm cho phính hoặc lộn ra mà vẫn tươi.
 
1954
  Tiến sỹ Theo Lammers từ  Viện Vệ sinh thuộc trường Đại học Gutenburg đă chứng minh rằng bọt cao su hơn hẳn tất cả các loại vật liệu đang tồn tại khác, có các đặc tính chống nhiễm khuẩn cực kỳ cao và có tính vệ sinh lư tưởng cho việc làm ra nệm.
   
 
1955
  Dunlopillo đă đạt được danh tiếng và đẳng cấp quốc gia khi sản phẩm này được sử dụng làm ghế ngồi đặc biệt cho chiếc thủy phi cơ phá vỡ kỷ lục thế giới về tốc độ dưới nước có tên là Chim Xanh (Bluebird) của Donald Campbell
 
1950's
  Ở Vương quốc Anh, ghế ngồi chế tạo từ cao su Dunlopillo được lắp đặt ở các ṭa nhà Quốc Hội.
 
1960's
  Với việc lắp đặt một hệ thống sản xuất cao cấp để cho ra đời sản phẩm cao su mang công nghệ Talalay của Anh quốc, Dunlopillo đă trở thành một thương hiệu hàng đầu cho sản phẩm nệm cao su được sản xuất bởi công nghệ Talalay
 
1987
  Viện Shirley của Manchester đă tiết lộ rằng cao su Dunlopillo có khả năng tiêu diệt rận gấp 2 lần so với các loại nệm ḷ xo nội thất.
 
1991
  Dunlopillo đă được ban tặng Huân Chương Nữ Hoàng Anh v́ thành tựu xuất khẩu ở Vương quốc Anh.
 
1995
  Một nghiên cứu thuộc Đại học Leeds (Vương quốc Anh), Khoa Vi sinh vật đă xác nhận rằng cao su được sản xuất theo công nghệ Talalay có khả năng tieu diệt 1010 số lượng vi khuẩn.
 
1990's
  Dunlopillo là nhăn hiệu đầu tiên ở Tân Gia Ba (Singapore) biết tận dụng được không gian thiên nhiên một cách hoàn hảo, việc sắp xếp h́nh tổ ong với hệ thống ḷ xo túi lưới độc lập (IPS) tạo giấc ngủ sâu hơn.
 
2004
  Tập đoàn The Sime Darby Group, đă mua và sở hữu kinh doanh nhượng quyền nhăn hiệu Dunlopillo trên toàn thế giới ở 45 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
 
Hôm nay
  Là một trong những nhăn hiệu giường ngủ nổi tiếng nhất thế giới, giường nệm cao su và ḷ xo Dunlopillo đă và đang khẳng định danh tiếng của ḿnh trên toàn thế giới.